Tân binh PR agency Kreativa Media Vietnam chính thức ra mắt, đồng hành cùng MTA Việt Nam 2022

Ngày 20/6/2022, Kreativa Media Vietnam – agency phụ trách các chiến lược PR, quan hệ báo chí và truyền thông đã chính thức ra mắt với sự kiện đầu tiên đồng hành cùng Công ty Informa Markets Vietnam – đơn vị tổ chức Triển lãm và Hội thảo Máy công cụ, cơ khí chính xác và Gia công kim loại – MTA Vietnam 2022 lần thứ 18 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC).
325858_Kreativa-cover_1656391113
Đại diện Informa Markets Vietnam trả lời báo chí về Triển lãm và Hội thảo MTA Vietnam 2022

Sự kiện được diễn ra tại khách sạn InterContinental Sài Gòn với sự tham gia của hơn 50 đơn vị báo chí liên quan đến kinh tế, tài chính, công nghệ… được Kreativa Media Vietnam và Informa Markets Vietnam chuẩn bị kĩ lưỡng, mang đến những thông tin mới nhất về ngành chế tạo, công cụ cơ khí, gia công kim loại.

Được biết, với thông điệp “Ngành sản xuất chế tạo Việt Nam – Mạnh mẽ dẫn đầu mặc cho các rào cản trỗi dậy”, MTA Vietnam 2022 sẽ diễn ra từ ngày 6 – 9/7/2022, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM). Sự kiện lần này MTA Vietnam sẽ mở rộng không gian triển lãm lên 7.000m2, với sự tham gia của 250 đơn vị trưng bày cùng với 12 gian hàng quốc gia và vùng lãnh thổ, dự kiến có khoảng 10.000 khách tham quan, đa số là giới chuyên ngành.

Với lần ra mắt này, Kreativa Media Vietnam có thế mạnh chủ yếu về PR, quan hệ truyền thông và báo chí đã mang đến buổi họp báo thành công với sự có mặt của các báo lớn như: CafeF, SaigonTimes, Vietnam Investment Review, SoHa, Tạp chí Công Thương, Zing, Công Nghệ Việt, VNReview… Ngoài ra còn có sự góp mặt của các Đài truyền hình như HTV, VTC10 và Pháp Luật.

Đại diện của hơn 50 đơn vị báo chí về tài chính, kinh tế, công nghệ... cùng đài truyền hình có mặt tại họp báo.

Về Kreativa Media Vietnam:

Kreativa Media Vietnam được sáng lập và vận hành với tiêu chí mang những tinh hoa và kiến thức quốc tế đến với ngành nghề nước nhà.

Với sự chuyên nghiệp và tinh thần sáng tạo, đội ngũ trẻ của Kreativa Media Vietnam hướng đến những giá trị cốt lõi, sự phát triển bền vững trong truyền thông và quảng cáo cho các doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp Việt Nam đang trên đà phát triển, vươn lên giành thị phần với các ông lớn của thế giới.

Được biết, đội ngũ chủ chốt của Kreativa Media Vietnam đã từng hợp tác với những công ty lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Công nghệ, Bất động sản, Khách sạn & Resort, Mỹ phẩm, Thời trang…

Tìm hiểu thêm về Kreativa Media Vietnam và liên hệ: Facebook | kreativa.vn